'top' name='status-message'/>

Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Chung Cư Xuân Mai Sparks Tower Thỏa Mãn Chất LượngChung Cư Xuân Mai Sparks Tower Thỏa Mãn Chất Lượng

Nhu cầu muốn được sở hữu 1 căn hộ có không gian xanh tự nhiên, trong lành cùng mức giá phải chăng. Hãy đến với chung cư xuân mai sparkstower bạn chỉ cần bỏ ra 150 triệu cho chi phí ban đầu là có thể sở hữu 1 căn hộ thông minh tại đây.
Dự án chung cư xuân mai sparks tower an tọa trên vị trí ấn tượng mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, dự án có cơ sở hạ tầng giao thông liên hoàn, đồng bộ rất thuận lợi cho cư dân di chuyển đến các địa điểm trong thành phố. Dự án nằm trong các chuỗi sản phẩm chất lượng cao, sử dụng công nghệ thi công vô cùng hiện đại từ châu âu để đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

chất lượng chung cư xuân mai sparks tower

Chất lượng dự án được khẳng định bằng việc áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế

Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu châu âu, dự án chung cư xuân mai sparks tower nằm trong chuỗi áp dụng công nghệ tiên tiến với mức chi phí trung bình vẫn đảm bảo được chất lượng và tiến độ công trình. Trên thế giới, công nghệ trên được áp dụng phổ biến ở các nước Mỹ, Singapore, Đức… đặc biệt tại đất nước nhiều động đất như Nhật bản cũng được áp dụng rộng rãi.
Tại Việt nam công nghệ này đã từng áp dụng thành công nhiều dự án như: Trung hòa nhân chính, Sail Tower, Xuân Mai Parkstate… So với các công nghệ thông thường khách, ưu điểm vượt trội của công nghệ này là Khả năng chịu tải trọng, vượt nhịp lớn mà không ảnh hưởng bởi các chấn động, kể cả động đất, thiên tai đến chất lượng cũng như tiến độ dự án.
Việc ứng dụng công nghệ bê tông dự ưng lực bán tiền chế giải quyết được vấn đề về cách âm và nhiệt giữa các tầng trong nhà ở dân sinh. Ngoài ra sử dụng công nghệ này còn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong việc thi công vậy nên dự án sẽ được bán ra với mức giá  vô cùng hấp dẫn.